Ký hợp đồng đầu tư hệ thống gas tại Bạc Liêu

Sáng nay, 18/4/2008, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Gas đô thị (PVGASCITY ) và Công ty cổ phần Địa ốc Tỉnh Bạc Liêu, đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc Đầu tư xây dựng hệ thống cung cấp gas trung tâm cho Dự án Khu Đô thị mới Nam vành đai Thị xã Bạc liêu - Tỉnh Bạc Liêu.

Dự án có quy mô 1320 căn hộ với tổng mức đầu tư xấp xỉ 52 tỷ đồng.  Trong đó  PPVGASCITY đầu tư trên 24 tỷ đồng bao gồm các hạng mục Trạm gas trung tâm và Hệ thống cấp gas từ Trạm gas trung tâm đến chân các công trình sử dụng gas. Công ty cổ phần Địa ốc Tỉnh Bạc Liêu đầu tư xây dựng hệ thống cung cấp gas từ chân công trình đến các thiết bị sử dụng gas với số vốn gần 28 tỷ đồng. Dự kiến, đến tháng 5/2008 dự án sẽ bắt đầu được khởi công xây dựng.

Cũng theo hợp đồng nguyên tắc đã ký kết, PVGASCITY sẽ thi công lắp đặt toàn bộ Hệ thống cung cấp gas cho dự án và có toàn quyền vận hành, khai thác kinh doanh gas cho người tiêu dùng khi dự án hoàn thành và đi vào sử dụng.
 
 

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...