Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Gas Đô thị

Vào ngày  29.12.2010 tại sở giao dịch chứng khoán Hà Nội ( tầng 6, số 81 Trần Hưng Đạo ) đã diễn ra lễ khai trương giao dịch cổ phiếu của công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Gas Đô thị.  Chào đón cho sự kiện này có 18,87 triệu cổ phiếu PCG của công ty đã chính thức được niêm yết và giao dịch trên sàn HNX.


Chốt phiên giao dịch đầu tiên của mình tại sàn HNX, giá khớp lệnh cao nhất của PCG đạt 18.000 đồng/CP, giá  khớp lệnh thấp nhất đạt 12.100 đồng/CP, giá khớp lệnh bình quân đạt 12.900 đồng/CP. Tổng khối lượng giao dịch thành công của PCG đạt 32.700 đơn vị, tương đương giá trị đạt hơn 421 triệu đồng.


Công ty CP Đầu tư Phát triển Gas Đô thị có vốn điều lệ 188,7 tỷ đồng. Với hai cổ đông chính là Pvgas và công ty TNHH khí XinAo.


Với sự nỗ lực, cố gắng  không ngừng của ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên trong công ty, trong thời gian qua  PVGas City đã triển khai thành công nhiều  công trình cung cấp gas cho các  khu đô thị, khu công nghiệp lớn trên phạm vi cả nước (Khu đô thị mới An Khánh – Hà Nội; Khu đô thị mới Vĩnh Điềm Trung – Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa…) Tính đến thời điểm cuối năm 2010 PCG đã đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng. Thực hiện thành công việc lên sàn chứng khoán Hà Nội.


Buổi lễ khai trương giao dịch cổ phiếu  đã diễn ra trong không khí vui mừng, hân hoan của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và khẳng định thêm quyết tâm sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng để đạt được những bước tiến phát triển mạnh hơn, mới hơn trong thời gian sắp tới.


Đến tham dự lễ khai trương còn có sự góp mặt của nhiều quan khách, lãnh đạo các bên đối tác trong và ngoài ngành.


Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...